MÀU CỜ SẮC ÁO ACEFIC5

MÀU CỜ SẮC ÁO ACEFIC5 26-09-2022 990

MÀU CỜ SẮC ÁO ACEFIC5

Tại Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng ACE5 Thái Bình Dương, chúng tôi có màu áo riêng để khẳng định thương hiệu riêng và tạo nên đẳng cấp qua việc thể hiện những nét giá trị văn hóa đặc trưng.

Kaki

Những ngày nắng gió nơi công trường, hình ảnh chúng tôi mang trên mình màu áo công ty khiến chúng tôi cảm thấy rất tự hào. Tự hào vì chúng tôi là một phần của ACEFIC5, tự hào vì “lao động là vinh quang”, tự hào vì dự án do bàn tay và khối óc của chúng tôi tập thể ACEFIC5 góp sức dựng xây.

Vinmec2

Khoác lên mình bộ đồng phục công ty, tôi thấy mình chuyên nghiệp hơn. Nhìn sang trái, nhìn sang phải, các anh em đồng nghiệp cũng mặc y chang như mình, tôi thấy bản thân như hòa chung vào một đại gia đình.

VP

Rời công trường, về với khối văn phòng chúng tôi được mặc những chiếc quần âu, những chiếc áo sơ mi với logo thương hiệu ACEFIC5 đặc trưng.

Polo

Những ngày cuối tuần chúng tôi có áo Polo trẻ trung, năng động như chính con người chúng tôi, những người trẻ với nhiệt huyết, quyết tâm, hoài bão và giám ước mơ. Màu áo ACEFIC5 sẽ được chính những người ACEFIC5 gìn giữ, phát huy cả ở hiện tại và tương lai.

Hãy gia nhập ACEFIC5 để được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, đoàn kết và chuyên nghiệp.

BAN ATVSLĐ & HATH