Về chúng tôi

ACEFIC5, chúng tôi là NGƯỜI HÀNH ĐỘNG. Đối với một công ty trong ngành đầu tư và xây dựng, chúng tôi muốn mang cái tâm và những khát khao của những người dám nghĩ, dám làm để biến ước mơ của khách hàng và của cả chúng tôi thành hiện thực. Chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng hành động, để thể hiện nhiệt huyết của người làm nghề luôn chủ động đưa ra các giải pháp với mục đích tối đa hoá giá trị của khách hàng. Và để thực hiện giấc mơ chèo lái con thuyền ACEFIC5 ra biển rộng Thái Bình Dương, chúng tôi tự tin vào khả năng điều hướng của ban lãnh đạo có tầm nhìn và năng lực hành động. Từ đó, chúng tôi có thể khẳng định bản thân trên thị trường và chiếm được niềm tin nơi khách hàng. Là một tập thể những người hành động, chúng tôi hy vọng sẽ để lại thêm nhiều dấu ấn với những công trình bền vững được xây dựng dưới tên gọi ACEFIC5 suốt dọc chiều dài đất nước.

Xem thêm

Giới thiệu

lĩnh vực hoạt động

01Xây dựng công trình

ACEFIC 5 với kinh nghiệm 10 năm của một nhà thầu thi công chuyên nghiệp. Với nguồn nhân lực là các nhà quản lý, chuyên gia tư vấn và các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE5 Thái Bình Dương đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng Việt Nam.

02Xây dựng cải tạo

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa xây dựng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách, các ký sư và đội thợ lành nghề của chúng tôi đã tham gia tư vấn và triển khai rất nhiều công trình khác nhau. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

03Bảo trì tòa nhà

Từ quy trình thi công cho tới các hạng mục bảo hành, bảo trì các công trình xây dựng, kết cấu và kiến trúc sau khi hoàn thành, ACEFIC5 luôn đảm bảo các bước bảo hành và bảo trì đúng theo các quy định về mặt pháp lý liên quan. Hướng tới mục đích nhằm đảm bảo tính trung thực, chất lượng đảm bảo tính kỹ, mỹ thuật cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về những hạng mục công trình nằm trong trách nhiệm của chúng tôi.

Lĩnh vực

Dự án nổi bật

Dự án mới nhất

  • Tất cả
  • Công nghiệp
  • Biệt thự thấp tầng
  • Tổ hợp - Chung cư
  • Nghỉ dưỡng - Khách sạn
  • Y tế - Giáo dục
  • Thương mại
  • Hạ tầng / Cảnh quan
  • Công trình công cộng

Dự án

Tuyển dụng

ACEFIC5 xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch chế độ phúc lợi, đãi ngộ nhân tài. Nếu bạn đã sẵn sàng, chào mừng bạn đến với ACEFIC5 ! Chúng tôi cần bạn!

nộp đơn >>

Tuyển dụng

Đối tác

Vingroup
LANMAK
HANCORP
THE CALICO
VPBANK
SHB
Vinhomes Metropolis
Vinhomes
»