Giới thiệu chung 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE5 Thái Bình Dương ( Tên giao dịch tiếng anh: ACE5 Pacific Investment and Construction Joint Stock Company) là công ty thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương. Hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108742462 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 16/05/2019. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm: Kinh doanh bất động sản; Thi công xây lắp các công trình dân dụng công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

Công ty hiện đã và đang là Nhà thầu chính thi công tại các dự án lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên và nhiều tỉnh thành phố trên cả nước. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE5 Thái Bình Dương luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các Chủ đầu tư, luôn đem đến cho khách hàng và xã hội các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả đầu tư trên mỗi công trình.

Với nguồn nhân lực là các nhà quản lý, chuyên gia tư vấn và các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE5 Thái Bình Dương đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Quá trình hình thành

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng ACE5 Thái Bình Dương tiền thân là Đội xây dựng số 5, một đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng ACE Thái Bình Dương được thành lập từ tháng 6/2016. Được sự chấp thuận của Công ty mẹ, ngày 16 tháng 05 năm 2019 quyết định thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng ACE5 Thái Bình Dương theo giấy chứng nhận kinh doanh số: 0108742462, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Vốn Điều lệ: 12.000.000.000 VNĐ (Mười hai tỷ đồng).

Lĩnh vực hoạt động chính là thi công xây dựng các công trình, trong thời kỳ 2016 - 2019, đội xây dựng số 5 đã tham gia thi công các công trình, dự án: Vinhomes

Gardenia, Vinhomes Skylake, Vinhomes Westpoint, Vinhomes Ocean Park, khu nhà ở dịch vụ và thương mại Ô 16 - Hoàng Quốc Việt...Từ tháng 6 năm 2019 tuy mới thành lập nhưng Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng ACE5 Thái Bình Dương đã được tín nhiệm giao thầu các gói: thi công nhà máy thiết bị điện tử thông minh Vinsmart - giai đoạn 2; cụm trường phổ thông liên cấp và trường mầm non - Vinschool thuộc dự án Vinhomes Smart city; Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, 185 căn BTTT, Nhà Để Xe B2-CC01, Nhà Để Xe B3-CC02, Gói 120 căn CCTP-14 dự án Vinhomes Ocean Park; Tòa nhà văn phòng, Nhà để xe, Bệnh Viện Vinmec  dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Dream City...

Công ty luôn cố gắng thực hiện các biện pháp nhằm hoà nhập bước đi của mình cùng với nhịp điệu phát triển chung của nền kinh tế đất nước. 

Sơ đồ tổ chức công ty

SĐTC