NGÀY HỘI HIẾN MÁU - TRAO YÊU THƯƠNG, XÂY HY VỌNG

NGÀY HỘI HIẾN MÁU - TRAO YÊU THƯƠNG, XÂY HY VỌNG 21-10-2022 1219

NGÀY HỘI HIẾN MÁU - TRAO YÊU THƯƠNG, XÂY HY VỌNG

Hưởng ứng chương trình “Ngày Hội Hiến Máu – Trao Yêu Thương, Xây Hy Vọng” do Công ty CP ĐT&XD ACEFIC Thái Bình Dương phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố Hà Nội tổ chức.

1

Toàn thể CBCNV của ACEFIC5 đã đăng ký và hiến hàng ngàn đơn vị máu với thông điệp “món quà ý nghĩa cho cộng đồng” cán bộ nhân viên ACEFIC5 luôn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống, hằng năm trong các chương trình hiến máu đã được tổ chức  tỉ lệ cán bộ nhân viên của ACEFIC5 tham gia luôn đạt tỉ lệ cao.

2

Không những khối văn phòng công ty mà còn anh em ở các công trình. Mặc dù các công trình đang trong giai đoạn tiến độ gấp rút nhưng với tinh thần nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, các công trình vẫn bố trí sắp xếp công việc để về tham gia.

3

45

Hoạt động này có ý nghĩa giáo dục nhận thức về trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn mong muốn thực hiện.

6

Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm được một điều có ích cho xã hội và cuộc đời tươi đẹp này. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. Hoạt động nhân đạo này sẽ được tiếp tục duy trì và lan rộng của các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty CP ĐT&XD ACE5 Thái Bình Dương.

BAN ATVSLĐ & HATH