Hành trình thiện nguyện: Hạnh Phúc Là Sẻ Chia, Cho Đi Là Còn Mãi

Hành trình thiện nguyện: Hạnh Phúc Là Sẻ Chia, Cho Đi Là Còn Mãi 07-03-2023 1739

Hành trình thiện nguyện: Hạnh Phúc Là Sẻ Chia, Cho Đi Là Còn Mãi

Ban thiện nguyện ACEFIC5 thành lập tháng 10 năm 2022 với mong muốn được tổ chức thường niên và được xem như một nét văn hóa của công ty. Không chỉ là để chia sẻ những khó khăn vất vả với các hoàn cảnh khó khăn vất vả cần được giúp đỡ, mà đó còn thể hiện trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp cùng đóng góp, giúp sức vì cộng đồng.

Sau một thời gian đi khảo sát thực tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngày 03/03/2023 Ban thiện nguyện ACEFIC5 quyết định chọn Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 trực thuộc Sở lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội làm điểm dừng chân đầu tiên trong Hành trình thiện nguyện của mình, trung tâm có 2 cơ sở trực thuộc.

4

Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 - Cơ sở 2 hiện đang nuôi dưỡng 30 cụ già không nơi nương tựa.

3

Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 - Cơ sở 3 hiện đang nuôi dưỡng hơn 40 em nhỏ (từ 5 tháng tuổi đến 5 tuổi)

Ban thiện nguyện đã gặp, lắng nghe những khó khăn vất vả của những người đang ngày đêm chăm sóc các mảnh đời khó khăn tại 2 cơ sở. Đoàn cũng lắng nghe và thấu hiểu những thiếu thốn về tình cảm của những cụ già, em nhỏ nơi đây.

Với những phần quà nhỏ, thiết thực theo từng đối tượng. Hành trình của chúng tôi đã góp phần nhỏ bé của mình chia sẻ những khó khăn thiếu thốn về vật chất, cũng như trò chuyện với các cụ già, em nhỏ để chia sẻ tình cảm, tình yêu thương, sự quan tâm đến mọi người.Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của mọi người.

Ban lãnh đạo và các CBNV công ty luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

2

 1